Cấy Ghép Răng Implant

Cấy Ghép Răng Implant Có Gây Tác Hại gì Không?

 • Mô tả

  Cấy ghép răng implant có thật sự an toàn hay không, sau khi cấy có gây tác hại gì hay không,…là những điều khiến nhiều người băn khoăn khi quyết định sử dụng phương pháp này.

 • Người Lớn Tuổi Có cấy ghép Implant Được Không?

 • Mô tả

  Khi càng lớn tuổi người ta thường bị mất nhiều răng hơn, vậy những người già có thể trồng răng implant được hay không?

 • Sau Khi Nhổ Răng Có Cấy Ghép Implant Liền Được Không?

 • Mô tả

  Việc nhổ răng để điều trị các bệnh về răng miệng có thể sẽ không tránh khỏi. Nhưng sau khi nhổ răng xong có thể cấy ghép Implant được không?

 • Chi Phí Cấy Ghép Implant Hiện Nay Có Mắc Không?

 • Mô tả

  Chi phí của ca cấy ghép implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có hai yếu tố quyết định đó là: vị trí cấy ghép của răng và yếu tố thứ hai là loại sứ mà bạn lựa chọn.

  Chi phí cấy implant hiện nay có đắt không?

  Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá làm răng implant khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

  Implant là một trụ cấu thành từ vật liệu Titan. Implant nha khoa được đặt vào xương hàm tại vị trí chân răng bị trống. Sau khi cấy ghép Implant vào vị trí mất răng sẽ bám chặt vào xương hàm giống như răng thật có tác dụng nâng đỡ cho một răng sứ bên trên.

  Cấu tạo của Inplant gồm 3 phần cơ bản:

  - Trụ titan (implant): là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu titanium có cấu tạo như một chân răng, có dạng hình trụ hoặc thon. Bề mặt có các vòng xoáy liên tục xuôi chiều, bề mặt implant được xử lý sao cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất và chắc chắn nhất. Trụ implant này sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng.

  - Khớp nối (abutment): là chốt nối hình trụ có 2 đầu. Đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của Implant, đầu trên là lỗ vào của vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant. Abutment chỉ được bắt cố định vào implant khi đã có sự tích hợp xương thành công giữa xương hàm và bề mặt ngoài của implant, nó đóng vai trò như một cùi răng, có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

  - Mão răng (crown): là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên Trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, màu sắc, chức năng, kích thước giống hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên thân răng này có thể là kim loại, sườn Titanium cẩn sứ, sứ không kim loại Alumina, Zirconia, Cercon…Thân răng được gắn vào Trụ Abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình làm răng mới bằng phương pháp cấy ghép Implant.

  chi phi cay ghep implant

  Vì trồng răng implant được tạo từ titanium nên có độ bền mãi mãi, không gây dị ứng hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng và là kỹ thuật tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí của nó tương đối cao.

  Vậy chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu?

  Hiện nay có rất nhiều loại implant được các bác sĩ nha khoa tin dùng có xuất sứ từ: Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… có giá từ 16.500.000 cho đến 32.900.000 1 trụ. Mỗi loại implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau. Răng sứ cũng vậy, răng sứ kim loại thông thường có giá cả thấp hơn răng toàn sứ, thường giá răng sứ dao động từ 1tr cho đến 6tr tùy sứ kim loại hay răng toàn sứ. Vì vậy, chi phí thấp nhất cho việc phục hồi răng bằng cấy ghép Implant là khi bạn chọn Implant Hàn Quốc và làm răng kim loại thường. Theo thống kê của chúng tôi trong thời điểm hiện tại có các loại Implant được nhiều bệnh nhân ưu dùng nhất là các loại Implant sau: 

  LOẠI IMPLANT CHI PHÍGHI CHÚ
  IMPLANT HÀN QUỐC 16.500.000 TRỤ
  IMPLANT PHÁP/Ý 19.900.000 TRỤ
  IMPLANT MỸ 23.500.000 TRỤ
  IMPLANT ETK ACTIVE 28.200.000 TRỤ
  IMPLANT NOBEL ACTIVE 32.900.000 TRỤ
  Implant ALL ON 4 Cố Định 141.000.000 HÀM
  Implant ALL ON 4 Cải Tiến 82.250.000 HÀM


  chi phi cay ghep implant

  Tóm lại, tổng chi phí cấy ghép Implant còn phụ thuộc việc bạn lựa chọn loại implant và loại răng sứ gắn trên Implant sẽ quyết định đến chi phí cấy ghép implant.

 • Cấy Ghép Răng Implant Có An Toàn Tuyệt Đối Không?

 • Mô tả

  Trả lời cho câu hỏi tỷ lệ thành công của cấy ghép implant có an toàn không, các chuyên gia về cấy ghép răng cho biết đây là giải pháp phục hồi răng có tỷ lệ thành công cao.

 • Trồng Răng Implant Có Đau Không?

 • Mô tả
  Việc trồng răng implant có đau hay không luôn là mối lo lắng hàng đầu đối với người có kế hoạch cấy ghép. Nhưng thực sự trồng Implant có đau không?

   

 • Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn

 • Mô tả
  Quy trình cắm ghép Implant hiện nay chỉ nên được thực hiện tại những phòng nha hiện đại, có đủ điều kiện máy móc và cơ sở vật chất.

   

 • Cấy Ghép Implant – Bạn Có Thật Sự Hiểu Rõ Về Phương Pháp Nha Khoa Này?

 • Mô tả
  Cấy ghép Implant được xem là giải pháp nha khoa tối ưu nhất hiện nay nhưng bạn có thật sự hiểu rõ về phương pháp nha khoa này không?

   

 • Những Lợi Ích Của Việc Cấy Ghép Răng Implant

 • Mô tả
  Hiện nay cấy ghép răng implant là lựa chọn tối ưu nhất với nhiều lợi ích trong việc tái tạo và phục hồi chức năng răng.

   

 • Tổng Quan Về Cấy Ghép Răng Implant

 • Mô tả
  Cấy ghép implant là việc phục hồi lại răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng, bằng cách cấy ghép các trụ kim loại được cấu tạo từ titan nguyên chất vào trong xương hàm ở vị trí răng bị mất.

   

 • Liên hệ

  Máy lọc nước Việt Nhật

  Địa chỉ : 117 Phan Đình Phùng - Phường 17 - Quận Phú Nhuận
  Hotline : 0916 55 2003 - Email : [email protected]

  Bản đồ

  Các thông tin trên kienthucnhakhoa.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề gì khi tự ý sử dụng các thông tin mà chưa thông qua bác sĩ.