Trám răng khểnh ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

Trám răng khểnh ở đâu uy tín?

✤ Ngày nay, sở hữu một chiếc răng khểnh nhân tạo tại vị trí răng số 3 là điều hoàn toàn đơn giản. Để dễ dàng tạo thiện cảm, sự chú ý từ người đối diện, răng khểnh bắt buộc phải có tính thẩm mỹ cao cả về màu sắc tự nhiên và kích thước không quá ngắn, không quá dài, có độ khểnh vừa phải.

✤ Do đó, chỉ có thực hiện tại một Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi về tạo hình thì mới đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một chiếc răng khểnh xinh xắn.

✤ Nha khoa Đông Nam với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm điều trị thực tế trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đã thực hiện tạo hình răng khểnh cho rất nhiều trường hợp với khuôn răng, hình dáng khuôn mặt khác nhau. Tất cả bệnh nhân đều hài lòng về tính thẩm mỹ và đánh giá cao về độ chắc chắn của răng khểnh nhân tạo.

 

Tại Nha khoa chúng tôi, trám răng khểnh được thực hiện theo 2 hình thức trong thời gian nhanh chóng:

Trám răng khểnh bằng cách đắp Composite

Theo kĩ thuật này, thông thường bác sĩ sẽ sử dụng chất trám Composite bởi vì đây là loại vật liệu có màu sắc tương đồng với răng thật, tính dẻo rất dễ tạo hình và cực kì an toàn, không gây kích ứng cho răng và nướu.

Quy trình đắp răng khểnh bằng Composite tại Nha khoa Đông Nam diễn ra như sau:

 Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, điều trị các bệnh lý tại vị trí cần trám răng khểnh (nếu có). Vôi răng, mảng bám thức ăn bắt buộc phải được loại bỏ thì chất trám mới kết dính chắc chắn vào răng.

⁑ Bước 2: Dựa vào cấu tạo răng cụ thể mà bác sĩ sẽ đắp Composite vào răng nanh số 3 để chếch ra ngoài một góc vừa phải, phù hợp thẩm mỹ với các răng còn lại.

⁂ Bước 3: Cuối cùng sẽ dùng đèn chiếu đông halogen để chiếu cho tới khi vết trám khô cứng thì hoàn tất. Thời gian hoàn tất rất nhanh chóng trong vòng 10-15 phút mà thôi.

Với phương pháp này, chúng ta có thể sử dụng từ 3-5 năm và sau đó chất trám sẽ bị đổi màu do ngấm nước bọt và màu thực phẩm. Sau này nếu không thích, bạn có thể đến nha khoa để bác sĩ tháo bỏ vật liệu composite và đánh bóng lại để răng về hình dạng ban đầu, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

 

Trám răng khểnh bằng cách bọc răng sứ

Trám răng khểnh bằng cách bọc sứ có kĩ thuật thực hiện đắp trám Composite. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ mài răng số 3 theo tỉ lệ nhất định rồi chụp 2 mão sứ kép lên trên. Trong đó, mão thứ nhất sẽ bao bọc lại chiếc răng số 3 đã được mài cùi, còn mão sứ thứ 2 sẽ dính chặt vào mão thứ nhất và chếch ra phía ngoài như hình dáng của chiếc răng khểnh.

Trám răng khểnh ở đâu uy tín 3
Lựa chọn màu sắc răng sứ để làm răng khểnh

Thực hiện răng khểnh nhân tạo theo phương pháp này có nhiều ưu điểm: có độ bền chắc cao, nếu sử dụng răng sứ toàn sứ có thể sử dụng đến 20 năm, màu sắc răng sáng bóng, không bị đổi màu theo thời gian. Tuy nhiên, trồng răng khểnh bằng cách bọc sứ có chi phí cao hơn đắp trám composite. Bên cạnh đó, nếu sau này muốn tháo ra thì cần phải làm mão sứ khác chụp lên vì răng thật đã bị tác động.

Liên hệ

Máy lọc nước Việt Nhật

Địa chỉ : 117 Phan Đình Phùng - Phường 17 - Quận Phú Nhuận
Hotline : 0916 55 2003 - Email : [email protected]

Bản đồ

Các thông tin trên kienthucnhakhoa.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề gì khi tự ý sử dụng các thông tin mà chưa thông qua bác sĩ.